Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

Hotline: 0901671666

Dịch vụ
Thiết kế, Thi Công Hồ Cá Koi Hiện Đại

Thiết kế, Thi Công Hồ Cá Koi Hiện Đại

15.09.2020Lượt xem: 26

Hồ cá koi là thú chơi được nhiều gia chủ lựa chọn để thiết kế không gian sống, làm việc của mình. Hồ cá koi có nhiều xu hướng để thiết kế như: hồ cá koi hiên đại, hồ cá koi chuẩn phong cách nhật bản, hồ cá koi mini,..... Hồ cá koi hiện đại mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ, tinh tế. Hồ koi sân vườn hiện đại chỉ là kết hợp đá, nước, cây và cá sao cho tự nhiên nhất, tạo nên thiên đường cho những ai yêu thích sự hoang dã gần gũi.
Hồ Cá Koi Mini Biên Hòa Đồng Nai - Xu Hướng Thiết Kế Mới Nhất 2020

Hồ Cá Koi Mini Biên Hòa Đồng Nai - Xu Hướng Thiết Kế Mới Nhất 2020

10.09.2020Lượt xem: 39

Nhiều gia chủ thắc mắc rằng kích thướt cá koi rất lớn có thể lên đến 2m, vậy chỉ với không gian nhỏ hẹp làm sao có thể thiết kế một hồ cá koi. Vì vậy hồ cá koi mini Biên Hòa Đồng Nai ra đời giúp bạn có thể sở hữu được một mô hình hồ cá koi thu nhỏ của một hồ cá koi chuẩn nhật. Hãy cùng Cây Xanh Biên Hòa điểm qua những xu hướng thiết kế cá koi mini mới nhất hiện nay.
DỊCH VỤ CƯA CẮT CÂY XANH

DỊCH VỤ CƯA CẮT CÂY XANH

13.06.2020Lượt xem: 84

Cây xanh có rất nhiều lợi ích với môi trường sống. Tuy nhiên khi mùa mưa bão đến cây xanh hay bị gãy đỗ gây thiệt hại không nhỏ về người và tài sản. CÂY XANH BIÊN HÒA - là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự cưa cắt cây xanh\r\n
THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI BIÊN HÒA

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI BIÊN HÒA

16.05.2020Lượt xem: 111

CÂY XANH BIÊN HÒA – Là đơn vị chuyên tư vấn- thiết kế- thi công Hồ cá koi, tiểu cảnh hồ cá koi, hòn non bộ . CÂY XANH BIÊN HÒA Tự hào là nơi hội tụ được đội ngũ thiết kế- thi công chuyên nghiệp- nhiệt huyết, cùng kinh nghệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn 1 phương án xây dựng hồ cá koi phù hợp nhất, thẩm mỹ nhất và đặc biệt là giá cả phải chăng nhất.
Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn

Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn

16.05.2020Lượt xem: 200

CÂY XANH BIÊN HÒA – Là đơn vị chuyên tư vấn- thiết kế- thi công tiểu cảnh sân vườn biệt thự, tiểu cảnh mini trong nhà và ngoài trời. CÂY XANH BIÊN HÒA Tự hào là nơi hội tụ được đội ngũ thiết kế- thi công chuyên nghiệp- nhiệt huyết, cùng kinh nghệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn 1 phương án xây dựng tiểu cảnh phù hợp nhất, thẩm mỹ nhất và đặc biệt là giá cả phải chăng nhất.
Dịch vụ phun thuốc trừ sâu

Dịch vụ phun thuốc trừ sâu

17.04.2020Lượt xem: 404

Đối tác
CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA
Copyrights © 2018 CÂY XANH BIÊN HÒA. All rights reserved.