Khi trưng bày cây xanh trong nhà cần lưu ý đến một số điều

Khi trưng bày cây xanh trong nhà cần lưu ý đến một số điều

Khi trưng bày cây xanh trong nhà cần lưu ý đến một số điều

google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com

Hotline: 0901671666

cảnh quan công viên
cảnh quan đô thị 2
cảnh quan đô thi 1
tiểu cảnh sân vườn đẹp 3
tiểu cảnh sân vườn đẹp 2
tiểu cảnh sân vườn đẹp 1
Khi trưng bày cây xanh trong nhà cần lưu ý đến một số điều
Trong những căn phòng hay những không gian làm việc cần có những cây xanh. Chúng có thể giúp căn phòng bạn trở nên thoáng mát hơn hay là một cách trưng bày trực tiếp tạo sự phong cách hay cải thiện không gian xung quanh căn phòng của mình. Nhưng khi trang trí cây xanh cũng có nhiều yếu tố mà bạn cần lưu ý dưới đây:
Khi trưng bày cây xanh trong nhà cần lưu ý đến một số điều
 

Cũng ít ai biết đến việc đặt những chậu cây nhỏ trong văn phòng cũng có tác dụng “cải thiện” vận thế cho không gian làm việc. Ví dụ chỗ ngồi của bạn quay lưng với cửa ra vào, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh nhỏ để tạo cảm giác thoải mái và tự tin khi làm việc. Trên bàn làm việc bạn cũng nên đặt một vài chậu nhỏ xinh như hoàng kim cát, vạn niên thanh… để tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc của bạn, bên cạnh đó việc đặt cây cũng có thể giúp giảm bớt những nguy hại do bức xạ gây ra. Khi bài trí cây cảnh, hoa cỏ trong văn phòng, hay trong nhà bạn nên chú ý đến tỉ lên kết hợp màu sắc. Bạn nên chọn những loại cây hoa có sắc màu tự nhiên, xanh tốt và dễ sống để dễ dàng tạo vượng khí cho không gian của mình. Tuy nhiên, không nên bài trí quá nhiều cây xanh trong phòng sẽ gây mệt mỏi và bí bách cho không gian có nhiều người. Việc bài trí cây với tỉ lệ hợp lý thì tài vận và nhân vận trong  phòng có thể phát triển tốt nhất. Để cây trong  phòng được phát triển tốt thì điều kiện cần là nước và ánh sáng. Hãy luôn đảm bảo cây sống trong  phòng được đủ nước, ánh sáng và sự lưu thông không khí.

Bên cạnh đó, hướng đặt cây cũng có vai trò quan trọng như yếu tố ánh sáng và nước. Tùy vào hướng phát triển trong cuộc sống để bạn có thể đặt cây theo phương vị thích hợp. Bài trí cây cối ở hướng Đông (hành Mộc) sẽ giúp khỏe mạnh. Bài trí cây cối ở hướng Đông Nam (hành hỏa) sẽ giúp phát triển tài vận. Bài trí cây cối hướng Bắc (hành Thủy) sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Lưu ý, vì hành Mộc và hành Kim tương khắc nên cần tránh bài trí cây cối ở Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng. Tất nhiên cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc. Trên đây là những lưu ý khi trưng bày cây xanh chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy bạn cần xem qua những cách này để có thể trang trí theo phong cách và bảo đảm sức khỏe của bạn tốt nhất. 

Nguồn: hanhphucgiadinh.vn

Chia sẻ:
Đối tác
CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA CÂY XANH BIÊN HÒA
Copyrights © 2018 CÂY XANH BIÊN HÒA. All rights reserved.